Nhà

Aman Industry Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Kể từ năm 2007, công ty của chúng tôi, Aman Industry đã có bề dày kinh nghiệm trong suốt nhiều năm, giúp chúng tôi trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành bao bì nhựa.Các chuyên gia có trình độ chuyên môn dày dặn của chúng tôi có nhiều kỹ năng chuyên môn đa dạng.Chúng tôi mong muốn mang đến cho người mặc trang phục những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.
Ngành công nghiệp Aman bán máy ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.chúng tôi cũng có kho hàng ở các quốc gia khác nhau, như Indonesia Jakarta, Bangladesh, Dhaka, Pakistan, Lahore.Và Ấn Độ Mumbai.Vv. Trong lĩnh vực đó, bạn có thể dễ dàng nhận được dịch vụ kỹ thuật và chuyên gia tư vấn của chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng trong thị trường đang phát triển nhanh nhất này để đảm bảo rằng cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi đều dẫn đầu trong ngành công nghiệp này.
Chúng tôi sản xuất và bán máy chiết rót đặt bàn và dây chuyền máy chiết rót tự động.Máy dán nhãn để bàn và máy dán nhãn tự động.Lắp ráp máy bơm kem dưỡng da mỹ phẩm và súng kích hoạt.Chúng tôi cố gắng đảm bảo chất lượng tối đa trong mọi việc chúng tôi làm.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Công nghiệp Aman được thành lập vào năm 2007. Đến nay, chúng tôi đã có mối quan hệ xuất nhập khẩu tốt với khách hàng ở Nga, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Mexico, Tây Ban Nha, Ukraine, Hàn Quốc, Nam Phi và các nước khác và khu vực, với vinh dự lớn. Aman ngành công nghiệp lấy "trung thành và trung thực" làm gốc rễ của chúng tôi, kiên trì trong quản lý chặt chẽ và đổi mới công nghệ, với sản xuất cẩn thận và cải tiến liên tục. Chúng tôi đảm bảo sản xuất các sản phẩm được thị trường chào đón và cung cấp dịch vụ toàn tâm và tự tin cho tất cả các khách hàng.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : AMAN

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

certificate: CE/SGS 9001

business field: OEM , customized

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Aman Industry Co., Ltd Chứng chỉ