Trung Quốc Chai nước hoa cuộn nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jessie

Số điện thoại : 86-15061503699

WhatsApp : +8615061503699

Free call
Aman Industry Co., Ltd

Công ty TNHH công nghiệp Aman

Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ tốt nhất

 

Aman Industry Co., Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: AMAN Số nhân viên:
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000 Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Kể từ năm 2007, công ty của chúng tôi, Aman Industry, đã có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, giúp chúng tôi trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành bao bì nhựa.Các chuyên gia có trình độ chuyên môn dày dặn của chúng tôi có nhiều kỹ năng chuyên môn đa dạng.Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất.Aman Industry bán máy móc cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.Chúng tôi cũng có kho hàng ở nhiều quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Indonesia Jakarta, Bangladesh, Dacca, Pakistan, Lahore.Và Ấn Độ Mumbai.Vv. Trong lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng nhận được dịch vụ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi.
Công ty của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu trong thị trường đang phát triển và nhanh hơn này để đảm bảo cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành này.
Chúng tôi sản xuất và bán máy chiết rót đặt bàn và dây chuyền máy chiết rót tự động.Bảng đặt máy nhãn và máy dán nhãn tự động.Lắp ráp máy bơm kem dưỡng da mỹ phẩm và súng kích hoạt.Chúng tôi cố gắng đảm bảo chất lượng tối đa trong mọi việc chúng tôi làm.

Lịch sử

Aman Industry Co., Ltd tọa lạc tại mảnh đất xinh đẹp và màu mỡ của Jiangnan Yumi, thành phố văn minh quốc gia thành phố Vô Tích, phía bắc sông Dương Tử, tiếp giáp với cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh, cao tốc dọc theo sông Dương Tử, nước và giao thông vận tải đất dẫn theo tất cả các hướng.

Công ty được thành lập vào năm 2007, đã phát triển từ một xưởng thủ công mỹ nghệ thành xí nghiệp tổng hợp công thương ngày nay.Công ty hiện có hơn 100 nhân viên, và nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông.

Cho đến nay, nó đã thiết lập quan hệ xuất nhập khẩu tốt với các khách hàng từ Nga, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Mexico, Tây Ban Nha, Ukraine, Hàn Quốc, Nam Phi và các quốc gia và khu vực khác.Một trong những doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu khuôn nhựa lớn nhất tỉnh, đồng thời xuất khẩu các loại máy móc thiết bị và nguyên phụ liệu liên quan.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sản xuất các sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và cung cấp dịch vụ tự tin và an toàn cho tất cả các khách hàng của mình.

Dịch vụ
Công ty TNHH Công nghiệp Aman được thành lập vào năm 2007. Đến nay, chúng tôi đã có mối quan hệ xuất nhập khẩu tốt với khách hàng ở Nga, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Mexico, Tây Ban Nha, Ukraine, Hàn Quốc, Nam Phi và các nước khác và khu vực, với vinh dự lớn. Aman Công nghiệp lấy "trung thành và trung thực" làm gốc rễ của chúng tôi, kiên trì trong quản lý chặt chẽ và đổi mới công nghệ, với sản xuất cẩn thận và cải tiến liên tục. Chúng tôi đảm bảo sản xuất các sản phẩm được thị trường chào đón và cung cấp dịch vụ toàn tâm và tự tin cho tất cả các khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

  • Michael tháng năm

    Michael
  • Mùa Chay

    Mùa
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn